Thùng rác Composite 240 lít

  • Thùng rác Composite 240 lít

Thùng rác Composite 240 lít

Liên hệ
Số lượng

 I- THÔNG SỐ VÀ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT THÙNG RÁC COMPOSITE 240 LÍT:

  • Tên sản phẩm: Thùng rác nhựa Composite 240L
  • Mã sản phẩm: TRC-240
  • Kích thước: 733 x 585 x 1092 mm
  • Dung tích: 240 lít

- Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Composite chính phẩm.
- Thùng rác composite 240L được phủ chất chống tia UV vì vậy luôn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu khi phải chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng …
- Sản phẩm được sản xuất nhẵn hai mặt giúp người sử dụng vệ sinh một cách dễ dàng cả trong và ngoài thùng.
- Các phụ kiện bao gồm: bánh xe cao su đặc, trục bằng thép liền khối, giúp người sử dụng di chuyển một cách dễ dàng vị trí đặt thùng.

II- CÔNG NĂNG SẢN PHẨM THÙNG RÁC 240 LÍT:

Thùng rác công cộng 240 lít được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc và có thể dán logo và slogan cho các chương trình phân loại rác thải.
Thùng rác thích hợp sử dụng để thu gom rác tại các địa điểm như: Tại các địa điểm công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp hay cũng thường được dùng tại các công trường … và tùy theo mục đích sử dụng của quý khách.
Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu hết về công năng hay thông số kỹ thuật của thùng rác composite này thì hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi: 0912.250.625
Có thể bạn quan tâm:

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm cùng nhóm