Nhà vệ sinh công cộng cao cấp PT-10

  • Nhà vệ sinh công cộng cao cấp PT-10

Nhà vệ sinh công cộng cao cấp PT-10

Liên hệ
Số lượng
Khi xây dựng – phát triển đô thị trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng, Nhà nước đều chọn lựa theo tiêu chí văn minh, hiện đại và thân thiện với môi trường. Tất cả các tiêu chí trên đều nhắm đến sự phát triển bền vững, tiện lợi. Trong những công trình hạ tầng đô thị, Nhà vệ sinh công cộng thuộc về danh mục các công trình thiết yếu và ưu tiên đầu tư.
Ở các nước công nghiệp phát triển, hệ thống nhà vệ sinh công cộng đã được hiện đại hóa ở mức cao và đã thay thế hầu hết các nhà vệ sinh đời cũ. Nhà vệ sinh công cộng sạch và thông minh cho Đô thị là chọn lựa tất yếu của nhân loại trong thế kỷ 21.
Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập với Đô thị các nước tiên tiến, các chuyên gia của Công ty Cổ phần Môi trường và Công nghiệp Hà Thành sản xuất thành công sản phẩm nhà vệ sinh thông minh.
Nhà vệ sinh cao cấp
Nhà vệ sinh công cộng cao cấp Hà Thành
Dòng sản phẩm nhà vệ sinh cao cấp với mã sản phẩm PT-10 là một sản phẩm mới của Hà Thành. Trong dòng sản phẩm này, PT-06 đời mới nhất và đã đạt thành quả ứng dụng hoàn hảo trong thực tế.

4 Tính năng chủ lực của Nhà vệ sinh cao cấp:

Các tính năng nhằm đáp ứng các yêu cầu cơ bản và thiết yếu nhất của một nhà vệ sinh cao cấp, thay thế con người đảm đương các công việc nhọc nhằn và mang tính lây nhiễm, gồm:
- Tự xối nước tự động sau mỗi lượt sử dụng.
- Có khả năng khử mùi hôi.
- Tự động rửa, sấy, làm sạch bệ ngồi.
- Bể tự hoại công nghệ mới tự động xử lý chất thải để bảo vệ môi trường Đô thị. Đảm bảo tuyệt đối cho nhà vệ sinh không có mùi hôi bên trong lẫn bên ngoài nhà vệ sinh.
Với 4 tính năng chủ chốt nói trên, nhà vệ sinh cao cấp PT-10 đã trở thành một trong những kiểu mẫu nhà vệ sinh công cộng cao cấp nhất hiện nay.

Các tính năng gia tăng tiện ích của nhà vệ sinh cao cấp PT-10(Option):

Nhà vệ sinh cao cấp PT-10 có 9 công năng tiện ích cho khách hàng lựa chọn. Nhờ các công năng này, PT-10 sẽ tạo cho khách hàng có được sự thân thiện và thoải mái, gồm:


- Tự động thu phí bằng tiền xu, có bộ đếm kỹ thuật số, kèm đồng bộ mạch nhớ để chống reset.
- Cửa thông minh, đóng mở tự động và hụ còi cảnh báo khi bị cạy cửa (option).
- Thiết bị rửa vệ sinh ( shower / bidet ), tự động định lượng nước theo lập trình.
- Tự động phát âm nhạc (FM / MP3) tạo sự thư giãn nhẹ nhàng cho khách hàng (option).
- Lavabo cấp nước rửa tay tự động tiết kiệm nước và đèn chiếu sáng tự tắt để tiết kiệm điện.
- Bộ cấp xà phòng rửa tay, tự động định lượng.
- Bộ cấp giấy lau vệ sinh, tự động định lượng.
- Máy sấy tay tự động cảm ứng.
- Thiết bị tự động lưu điện ( UPS ) có dung lượng acquy đủ để sử dụng 30 lít, hoặc duy trì liên tục 6 giờ khi bị cúp điện.
Hà Thành Eco là nhà sản xuất trực tiếp, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị sản phẩm và giá thành tốt nhất, với cơ chế bảo hành chính hãng.
- Vận chuyển và Giao hàng tận nơi với mức Giá cạnh tranh nhất, hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi với các địa phương khác trên toàn quốc.
- Xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0912.250.625 để biết chi tiết giá nhà vệ sinh di động và phương thức thanh toán, vận chuyển!
Cám ơn bạn đã quan tâm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tận tình.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm cùng nhóm