Thùng rác công nghiệp có dung tích lớn nắp đậy không cho rác tràn ra ngoài, không bốc mùi hôi ra môi trường xung quanh. Sử dụng chúng trong việc thu dọn rác thải là giải pháp hữu ích nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị
Hiện nay, hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng, trái đất ngày càng nóng lên, môi trường ngày càng ô nhiễm nặng và bị suy thoái dần con người đang bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu như chúng ta không có ý thức bảo vệ môi trường thì chỉ một thời gian nữa có thể chúng ta phải “sống chung với rác”.
Trên các con đường, tuyến phố ở Hà Nội, hầu như đi tới đâu chúng ta cũng thấy rác, rác ở các chân cột điện hay chất thành núi ở khu vực xe thu gom rác, có xe cao tới tận 2 mét, phải dùng gỗ để cố định vị trí, mùi rác thì bốc lên hôi thối vì rác quá nhiều.
Vì thế, thùng rác công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất mà Công ty cổ phần công nghiệp và môi trường Hà Thành tung ra thị trường, sản phẩm có dung tích từ 60 lít đến 1500 lít gấp 2-3 lần dung tích của xe thu gom rác thông thường.
Một câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên thay thế xe thu gom rác bằng thùng rác công nghiệp có nắp đậy để rác không bị ứa ra ngoài, để đảm bảo vệ sinh môi trường. Sử dụng sọt rác công nghiệp có nắp, hay còn được gọi là thùng rác công nghiệp có nắp trong việc thu dọn rác thải là giải pháp hữu ích nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị.
Khác với các loại xe thu gom rác bằng tôn đang được sử dụng hiện nay, thì thùng rác công nghiệp vốn có dung tích giới hạn từ 400-500 Lít và không có nắp đậy, thùng rác công nghiệp thể hiện rõ ưu điểm của mình với kích thước đa dạng, được trang bị bánh xe và nắp đậy kín.
thung-rac-composite-1500-lit-1635470825071105194.jpg
Những năm trở lại đây , dòng sản phẩm này đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Được đúc từ nhựa HDPE cao cấp hoặc Composite, các nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa hai thuộc tính: mềm dẻo và nhẹ - hoặc chắc chắn và cứng cáp, với nhiều kích thước khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu thu gom rác thải ở nhiều địa điểm. Với mẫu mã đẹp và khả năng ngăn mùi cũng như nước rò rỉ từ các tầng rác thải bên trong, đặc biệt là giá thành không quá cao kèm theo chế độ bảo hành - bảo dưỡng của công ty Hà Thành Eco.
Với dây chuyền sản xuất mới nhất hiện nay tại Việt Nam, những thùng rác nhựa công nghiệp mang nhãn hiệu Thang Long Industry(tên mới là Hà Thành Eco) đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường với hình thức và chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu từ Đức, Malaysia, đồng thời vượt xa hàng ngoại về giá thành. Tính tới thời điểm này, đã có hàng ngàn thùng rác Hà Thành được bán ra và sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị lớn như KCN Bắc Thăng Long, KCN Nghi Sơn Thanh Hóa, KATOLEC Việt Nam…
Nhà vệ sinh cao cấp
Khi xây dựng – phát triển đô thị trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng, Nhà nước đều chọn lựa theo tiêu chí văn minh, hiện đại và thân ...
Có lên đặt thùng rác trong các con hẻm nhỏ – ý nghĩa màu sắc của thùng rác
TT – Lâu nay, tình trạng xả rác trong các con hẻm vẫn diễn ra mỗi ngày khiến nhiều người mệt mỏi trong việc quét dọn. Từ câu chuyện trước cửa nhà mình...